ประชุมคณะกรรมการบริหารสภาข้าราชการฯ ครั้งที่ 3 (3/2566)

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ดร.ปริญญา สร้อยทอง ประธานสภาอาจารย์ มอบนโยบายและข้อเสนอแนะการทำงาน ในการประชุมคณะกรรมการบริหารสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 3 (3/2566) ณ ห้องประชุมนเรศวร 102 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »