คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญส่งผลงานเข้าประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ เนื่องในโอกาสฉลองวาระครบรอบ 20 ปี

เนื่องในโอกาสฉลองวาระครบรอบ 20 ปี แห่งการสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ในปี 2566 (วันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ 1 ตุลาคม พ.ศ.2546)

รางวัลการประกวด
รางวัลที่ 1 จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
รางวัลที่ 2 จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 3,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
รางวัลที่ 3 จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
รางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

สามารถจัดส่งผลงานได้ไม่จำกัดจำนวน ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2566

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.socsci.nu.ac.th/th/?p=24631