วิดีโอ

วีดิทัศน์แนะนำ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วีดิทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

คณะสหเวชศาสตร์

คณะสาธารณสุขศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์

คณะแพทยศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน

วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน

คณะนิติศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์

คณะศึกษาศาสตร์

คณะสังคมศาสตร์

วิทยาลัยนานาชาติ

วิดีโอประชาสัมพันธ์หลักสูตร ระดับบัณฑิตศึกษาจากคณะ / วิทยาลัย ต่างๆ ของ ม.นเรศวร

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม(Doctor of Philosophy Program in Social Development)คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ณฑิตวิทยาลัย ขอเชิญรับชม ผลงานนวัตกรรมนิสิตบัณฑิตศึกษา “เต้าหู้ก้อนไข่ขาว” ในน้ำพะโล้ รางวัลชนะเลิศ Champion การแข่งขันนวัตกรรมอาหาร Food Innopolis Innovation Contest 2022 นำเสนอโดยนิสิตและคณาจารย์ จากคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ม.นเรศวร

แนะนำหลักสูตรศิลปกรรมศาสตรมหาบัณฑิตและหลักสูตรศิลปกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ ม.นเรศวร

แนะนำหลักสูตรเด่น ระดับปริญญาโท-เอก คณะสหเวชศาสตร์ นำเสนอโดย ผศ.ดร.พาชื่น โพทัพ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาชีวเวชศาสตร์

แนะนำหลักสูตรเด่น ระดับปริญญาโท-เอก หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร

แนะนำหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

แนะนำหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมชีวเวช (หลักสูตรพหุวิทยาการ)

แนะนำหลักสูตรเด่น ระดับปริญญาเอก วิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนเรศวร

นะนำหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

แนะนำหลักสูตรคณะสาธารณสุขศาสตร์

แนะนำหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์