ขอเชิญทำฟันฟรี เนื่องใน “วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ”

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญทำฟันฟรี เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พระมารดาแห่งวงการทันตแพทย์ไทย เนื่องใน “วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ”

โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จึงเปิดให้บริการทางทันตกรรม โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้แก่ ตรวจสุขภาพช่องปาก, อุดฟัน, ขูดหินน้ำลาย, ถอนฟัน และผ่าฟันคุด รวม 500 คน ในวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2566 เวลา 08.00 – 15.00 น. ทั้งนี้ ผู้รับบริการกรุณานำบัตรประชาชนมาติดต่อที่เคาน์เตอร์เวชระเบียน ชั้น 1 อาคารโรงพยาบาลทันตกรรม 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร

สอบถามรายละเอียด หมายเลขโทรศัพท์ 055-966866 หรือ 055-967462