ม.นเรศวร จัดงานมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ งานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติกล่าวเปิดโครงการและมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการที่อุทิศตนทำงานเพื่อร่วมกันพัฒนามหาวิทยาลัยมาโดยตลอด ภายในงานยังมีการฉายวิดีทัศน์ประวัติผู้เกษียณอายุราชการ การแสดงรำอวยพรจากนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ และถ่ายรูปกันเป็นที่ระลึก ณ ห้องมหาราช 1 ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวร (KNECC) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ซึ่งในปีงบประมาณ 2566 มหาวิทยาลัยนเรศวรมีผู้เกษียณอายุราชการทั้งสิ้น 31 ท่าน ประกอบด้วย

1. รองศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา เจียมศรีพงษ์

2. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร เปรมจิต

3. รองศาสตราจารย์ประศาสตร์ บุญสนอง

4. รองศาสตราจารย์พัฒนา ราชวงศ์

5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรัตน์ บุญผ่อง

6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โอรส รักชาติ

7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัถวุฒิ แซ่ลิ้ม

8. ผู้ช่วยศาสตราจารย์แสงหล้า พลนอก

9. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภาพร ดอกไม้ทอง

10. นางนพวรรณ พานทอง

11. นางศิริวรรณ กมลพัฒนะ

12. นายจิระพงษ์ พงศ์นิมิตประเสริฐ

13. นางสาวสุวรรณา พิศากร

14. นายสนาม เอกวิลัย

15. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพฑูรย์ ช่วงฉ่ำ

16. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จตุพล หวังสู่วัฒนา

17. นายสมคิด คำแหง

18. นายสมชาย อ่วมน้อย

19. นายพานิช จันทวงศ์

20. นายวิษณุ ยศเจริญ

21. นายวีระ ขำกรัด

22. นางอมรินทร์ นามประยูร

23. นางสวง บูรณะชาติ

24. นายชลอ อินสอาด

25. นายมานะ ท้วมเพ็ง

26. นางจริยา สิงหเดช

27. นางประจวบ สิงหเดช

28. นางแจ่ม สิงหเดช

29. นายบุญชู มีสุข

30. นางสายบัว ทัดศรี

31. นางสำรวม ฤทธิรักษ์

« ของ 2 »