เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2566 นิสิตสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการนิสิตแพทย์แผนไทยจิตอาสาร่วมสร้างความดีสู่ชุมชน จ.พิษณุโลก โดยภายในงานมีกิจกรรมการให้บริการด้านการแพทย์แผนไทย การตรวจวินิจฉัย การนวดรักษา การจ่ายยาสมุนไพร และการพอกตา พอกเข่าด้วยสมุนไพร ณ อาคารเอนกประสงค์ บ้านวังส้มซ่า หมู่ที่ 1 ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก