ม.นเรศวร คว้า 2 รางวัล จากการนำเสนอผลดำเนินงาน “ Soft Power and Mental Health ”

เมื่อวันที่ 5-6 กันยายน 2566 นางพรธิดา บุญยะโรจน์ หัวหน้างานบริการสวัสดิการนิสิต กองกิจการนิสิต พร้อมด้วย นางประภาพิมล ทิมวัฒนา และนางสาวนนธยา โตสวัสดิ์ นำเสนอผลการดำเนินงาน “Soft Power and Mental Health” จากการนำเสนอผลการดำเนินงานดังกล่าว ได้รับรางวัลชนะเลิศ 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เรื่อง “การฝึกอบรมทักษะการให้คำปรึกษาและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดูแลสุขภาพจิตนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวรแบบองค์รวม” และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เรื่อง “การรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง” ในการร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาอัตลักษณ์นิสิต ประจำปี 2566 “UP Identity festival #3 : Soft Power for Community Empowerment” จัดโดย กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการร่วมกับกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

**************************************************

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2