ม.นเรศวร จัดกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2567 มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ ครั้งที่ 2  โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวปภาดา อมรนุรัตน์กุล ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO และ การตลาดออนไลน์ ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการบริษัท อัพเลเวลโกล จํากัด  บรรยายพิเศษ  ในหัวข้อ “เคล็ดลับการทำเพจและคอนเทนต์เริ่มต้นอย่างไร”  เพื่อพัฒนาทักษะในการผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ของเครือข่ายฯ โดยได้รับความสนใจจากเครือข่ายฯ เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 60 คน ณ ห้อง Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ทั้งนี้ เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จะนำความรู้ที่ได้จากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ไปปรับใช้ในการทำงานด้านประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานในการนำเสนอนวัตกรรมให้เป็นที่โดดเด่น และสอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยนเรศวร