ม.นเรศวร จัดเวทีการนำเสนอรายงานผลการไปฝึกอบรมของผู้ที่ได้รับทุนจากกองทุนพัฒนาบุคลากรฯ

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานในเวทีการนำเสนอรายงานผลการไปฝึกอบรมของผู้ที่ได้รับทุนจากกองทุนพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2544 ต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัย และคณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาบุคลากรฯ ณ ห้องประชุม Auditorium อาคารบริการเทคโนโลยีสารสนเทศปละการสื่อสาร ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ให้ความสำคัญในการส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาบุคลากรในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งรูปแบบการนำเสนอต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัย และคณะกรรมการฯ ในครั้งนี้ เป็นการนำเสนอด้วยภาษาอังกฤษ โดยมีผู้นำเสนอดังนี้

นายทวีสิน อำนวยพันธ์วิไล

ตำแหน่งครู โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะศึกษาศาสตร์

ฝึกอบรมภาษาอังกฤษ ณ สถาบัน SSTC Institute ประเทศสิงคโปร์

นางสาวศิริพร บุญชัชวาลวงศ์

ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์

นายศันสนะ ทัพภวิมล

ฝึกอบรมภาษาอังกฤษ ณ Asia Pacific Language Centre, Asia Pacific University of Technology & Innovation ประเทศมาเลเซีย

นางสาวตรีคูณ บำรุงพงศ์

ฝึกอบรมภาษาอังกฤษ ณ สถาบัน TMC Academy ประเทศสิงคโปร์

นางสาวสุนิษา แสนศรี

ตำแหน่งนักวิจัย สำนักงานเลขานุการ คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน

นางทัศนีย์ สวัสดิ์พาณิชย์

ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สำนักงานเลขานุการ สังคมศาสตร์

นายสรพงค์ สุขเกษม

นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานอธิการบดี

ฝึกอบรมภาษาอังกฤษ ณ สถาบัน Quotation Global Language Cebu ประเทศฟิลิปปินส์

นายมงคล กลั่นทรัพย์

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ฝึกอบรมการบริหารงานอุดมศึกษาระดับกลาง ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน ประเทศไทย

« ของ 2 »