กบค. ม.นเรศวร จัดโครงการอบรมให้บุคลากรใช้จิตวิทยาในการทำงานร่วมกับผู้อื่นอย่างมีความสุข

วันที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุม Main Conference อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร กองการบริหารงานบุคคลจัดโครงการอบรมบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง “จิตวิทยาในการทำงานร่วมกับผู้อื่นอย่างมีความสุข” โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์สุขภาพจิตที่ 2 จังหวัดพิษณุโลก เพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างมีศักยภาพ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด และมีบุคลากรจากคณะและหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยนเรศวรเข้าร่วมกว่า 100 คน

« ของ 2 »