“การพัฒนาบุคลากรเป็นสิ่งสำคัญและยั่งยืน” สาขานวัตกรรมและการตลาดเชิงสร้างสรรค์ขอเชิญมาสัมผัสประสบการณ์ เล่น เล่น ก็เป็นงาน ด้วยกระบวนการเรียนรู้ผ่านการถอดรหัสการจัดการนวัตกรรม กับ Easy Innovation Boardgame

สอนโดยกูรูต้นฉบับ ดร.วีรินยาอร เหลืองบริบูรณ์

• วิทยากรและที่ปรึกษาด้านการจัดการนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และพัฒนาองค์กร
  • Certified Strengths Finder
  • ผู้บริหารสายงานส่งเสริมนวัตกรรมและพัฒนาองค์กร
  • ผู้เขียนหนังสือ Easy Innovation in Practice และ Spark up Thinking Card

สิ่งที่จะได้เรียนรู้จากหลักสูตรนี้

•  แบ่งปันเทคนิคด้านการวางแผนกลยุทธ์เพื่อการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน
  • รู้จักแนวทางในการตั้งเป้าหมายเพื่อสร้างธุรกิจให้เติบโต
  • เรียนรู้ที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างทันท่วงที
  • สามารถวางแผนด้าน Productivity ได้อย่างเหมาะสม .

ด่วน รับจำนวนจำกัด 25 คน  วันที่ 1 มิถุนายน 2567

คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/6fkCjTu2cSJUZ6AV6