ยกระดับธุรกิจภูมิภาค (Regional Entrepreneur Upgrade) ปี 2567

โอกาสของ Startups I SME | วิสาหกิจชุมชน ในภูมิภาค (ภาคเหนือ) เสริมความเข้มแข็งของธุรกิจกับ อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร โครงการส่งเสริมศักยภาพ เพื่อยกระดับผู้ประกอบการในภูมิภาคด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม

คุณสมบัติ

เป็นผู้ประกอบการในพื้นที่เขตภาคเหนือ กลุ่ม Startups SME หรือ วิสาหกิจชุมชน มีความพร้อมในการลงทุนที่จะยกระดับธุรกิจ มีแผนธุรกิจ แผนต่อยอดและเป้าหมายที่ชัดเจน

สิทธิประโยชน์

วางแผนและออกแบบแนวทางในการยกระดับธุรกิจตรงกับความต้องการให้แก่ผู้ประกอบการ ให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อเพิ่มคุณภาพและทักษะจำเป็นให้ผู้ประกอบการ การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อยกระดับธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ มีที่ปรึกษา พร้อมพี่เลี้ยงติดตาม และประเมินผลการดำเนินงานจนสามารถนำไปใช้งานได้จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

098-2629492 คุณหทัยรัตน์ ทองนุ้ย (ผึ้ง)

092-4989663 คุณสุระกิจ กันเกตุ (โฮม)

hathairatt@nu.ac.th

surakitk@nu.ac.th

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 มี.ค. 2567

***หมายเหตุ ผู้เข้าร่วมโครงการฯ จะต้องมีความพร้อมและสามารถเข้าร่วมได้ตลอดระยะเวลาของโครงการอย่างต่อเนื่อง