Nu SciPark ร่วมเสริมทักษะความรู้ด้านการสร้างผลงานนวัตกรรม “ENTREPRENEUR MINDSET”

วันที่ 8 มีนาคม 2567 ผศ.ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากร นำบรรยายในหัวข้อ “Cultivating a Culture of Entrepreneurial Mindsets” ในกิจกรรมอบรมพัฒนาและจัดการด้านการสร้างผลงานนวัตกรรม “ENTREPRENEUR MINDSET” พร้อมด้วย ดร.ปัญญวัณ ลำเพาพงศ์ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้จัดกิจกรรม work shop เพื่อให้ผู้เข้าร่วมฟังบรรยาย ได้ทำกิจกรรมเสริมสร้างทักษะร่วมกัน เพื่อเสริมทักษะความรู้ เกี่ยวกับการพัฒนาด้านความคิดสร้างสรรค์ โดยมีนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ร่วมรับฟังการบรรยายกว่า 30 คน ณ ห้องประชุม Gearlaxy Space อาคาร USIS (Unit of Startup and Innovation Services) หน่วยบริการเพื่อพัฒนาธุรกิจและนวัตกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร