ม.นเรศวร ร่วมกิจกรรม “ทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต…CP Blood Donation Day”

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร มอบหมายให้ นางศิริมาศ เสนารักษ์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยบุคลากรกองกลาง ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม “ทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต…CP Blood Donation Day” ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และลดปัญหาขาดแคลนโลหิตในช่วงฤดูร้อน ให้แก่ เหล่ากาชาดจังหวัดและศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยได้รับเกียรติจาก นายบุญเหลือ บารมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก กล่าวเปิดงาน ณ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ ที่ 9 อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

ทั้งนี้ นางศิริมาศ เสนารักษ์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยบุคลากรกองกลาง ได้ร่วมบริจาคโลหิตในกิจกรรมดังกล่าว