มหาวิทยาลัยนเรศวรมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรให้แก่ภาคีเครือข่าย 23 องค์กร

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยนเรศวร โดย หน่วยวิจัยพัฒนาบูรณาการเกษตรและสิ่งแวดล้อม คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดพิธีมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรให้แก่ภาคีเครือข่ายกลุ่มอนุรักษ์ ฟื้นฟู พัฒนาบึงบอระเพ็ด เพื่อเป็นการยกย่อง เชิดชูเกียรติ สร้างขวัญกำลังใจในการมีส่วนร่วมและความเสียสละ ในด้านการบริหารจัดการน้ำต้นแบบจังหวัดนครสวรรค์ ในโอกาสที่ร่วมกับมหาวิทยาลัยนเรศวรส่งผลงาน  “ให้ ห้าม หวง : นวัตกรรมการบริหารจัดการบึงบอระเพ็ดด้วยกระบวนการประชาธิปไตยแบบมีส่วนร่วม” ซึ่งเป็นผลงานจากการดำเนินงานการมีส่วนร่วมโครงการศึกษาทบทวนแผนการพัฒนาและฟื้นฟูบึงบอระเพ็ด จังหวัดนครสวรรค์ เข้าประกวดรางวัลนวัตกรรมประชาธิปไตยเพื่อพัฒนาประชาธิปไตยเชิงคุณภาพ ประจำปี 2566 และได้รับรางวัลนวัตกรรมประชาธิปไตย ระดับ “ดี” ประเภทชุมชน องค์กร จากนายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นผู้มอบให้กับองค์กรต่างๆ รวมทั้งสิ้น 23 องค์กร ณ ห้องประชุมนเรศวร 308 มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »