ขอเชิญนิสิต นักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันงานวิจัยภายใต้งาน 2024 TEKNOFEST Aerospace and Technology

ด้วยสถานเอกอัศรราชทูตสาธารณรัฐตุรกีประจำประเทศไทย มีกำหนดจัดงาน TEKNOFEST ประจำปี 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชิญชวนนักเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา และนักศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไปจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันงานวิจัยภายใต้งาน 2024 TEKNOFEST Aerospace and Technology

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ www.teknofest.org และสมัครเข้าร่วมงานได้ทาง ww.t3kys.com ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 โดยสาธารณรัฐตุรกี จะแจ้งกำหนดการจัดงานดังกล่าวให้ทราบต่อไป