อธิการบดี ม.นเรศวร รับมอบ “เครื่องอิสริยาภรณ์ปาล์ม ชั้นออฟีซีเย (Officier) จากรัฐบาลสาธารณรัฐฝรั่งเศส

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร รับมอบ “เครื่องอิสริยาภรณ์ปาล์ม ชั้นออฟีซีเย (Officier)” จากนายฌ็อง-โกลด ปวงเบิฟ เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย เพื่อเชิดชูการทำงานอันยอดเยี่ยมในฐานะนักวิจัย ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ เครื่องอิสริยาภรณ์ดังกล่าวมอบให้เพื่อเชิดชูการทำงานอันยอดเยี่ยมของ รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี ในฐานะนักวิจัยและอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร อันเป็นบทบาทสำคัญในการส่งเสริมความร่วมมือระหว่างนักวิจัยฝรั่งเศสและบุคลากรของมหาวิทยาลัยนเรศวร รวมถึงการแสดงความสัมพันธ์ที่มีมายาวนานกับประเทศฝรั่งเศส