รับสมัครแล้ว!!! ทุนการศึกษา โครงการเรียนภาคฤดูร้อน “The SSPS Public Policy Summer School”  ระหว่างวันที่ 14-19 กรกฎาคม 2567  ณ The Education University of Hong Kong

. เปิดรับสมัครวันนี้ – 27 กุมภาพันธ์ 2567 . หัวข้อในการเรียนรู้ :

ㆍNew Trends in Public Policy

ㆍPublic a and Private Housing

ㆍSocial Enterprise

ㆍetc

จัดโดย: Department of Social Sciences and Policy Studies (SSPS),  The Education University of Hong Kong  ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือกับ สถานประชาคมอาเชียนศึกษา  คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ The Education University of Hong Kong

โดยทางผู้จัดโครงการจะรับผิดชอบ ค่าเรียน ค่าที่พัก และค่าเดินทางระหว่างมหาวิทยาลัย The Education University of Hong Kong (EdUHK) กับสถานที่ศึกษาดูงาน

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากรายละเอียดข้างต้น  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://shorturl.at/dvGKN  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หน่วย Employment Unit คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  โทรศัพท์ 0 5596 1909