ม.นเรศวร จัดการประชุมการถ่ายทอดและเชื่อมโยง KPIs/Datasets แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. 2566-2570 กับแผนยุทธศาสตร์ระดับหน่วยงานฯ

มหาวิทยาลัยนเรศวร จัด “การถ่ายทอดและเชื่อมโยง KPIs/Datasets แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. 2566-2570 กับแผนยุทธศาสตร์ระดับหน่วยงาน และติดตามผลการดำเนินโครงการตามแผนปฏิบัติการประจำปี พ.ศ. 2567 ระดับหน่วยงานที่เชื่อมโยงกับ KPIs/Datasets แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย” โดยมีคณะผู้บริหารวิทยาลัยและผู้บริหารระดับหน่วยงานร่วมนำเสนอเพื่อติดตามผลการดำเนินโครงการ ที่เชื่อมโยงตามตัวชี้วัด รายการข้อมูล และรูปแบบการประมวลผล ในระดับมหาวิทยาลัยและหน่วยงาน ซึ่งจัดในระหว่างวันที่ 9, 12 และ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุม 308 และ 301 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมรับฟังการนำเสนอจากหน่วยงาน คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ คณะสหเวชศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร คณะสังคมศาสตร์ และ วิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมรับฟังการนำเสนอจากหน่วยงานคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ คณะศึกษาศาสตร์ และคณะนิติศาสตร์

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมรับฟังการนำเสนอจากหน่วยงานคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน บัณฑิตวิทยาลัย และสำนักหอสมุด

« ของ 2 »