ขอเชิญเข้าร่วม โครงการซักซ้อมความเข้าใจการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ตามหลักเกณฑ์และวิธีการของประกาศ ก.พ.อ.ฯ พ.ศ.2564  ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้อง SC1 214 อาคารเรียนรวม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานส่งเสริมบุคลากร กองการบริหารงานบุคคล โทร. 0 5596 1112 – 3

กำหนดการ