คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบัณฑิตผ่านการแลกเปลี่ยนระยะสั้นร่วมกับ The School of Human science, University of Western Australia

วันที่ 5-9 กุมภาพันธ์ 2567 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบัณฑิตผ่านการแลกเปลี่ยนระยะสั้นระหว่าง The School of Human science, University of Western Australia และ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อพัฒนาความเป็นเลิศทางวิชาการ การเรียนรู้ความหลากหลายทางสังคมและวัฒนธรรม และการแลกเปลี่ยนภาษา  พัฒนางานวิชาการและงานวิจัยระดับนานาชาติ และสร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวร และ the University of Western Australia

โดยมีพิธีเปิดโครงการฯ ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. ศรินทร์ทิพย์ แทนธานีรักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมต้อนรับ Prof. Dr. Michael Rosenberg, Head of the School of Human Sciences พร้อมคณะฯ และนิสิต จาก The University of Western Australia

ภายใต้โครงการมีกิจกรรมหลากหลาย เพื่อสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้กิจกรรมแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ได้แก่ กิจกรรมสร้างความสัมพันธ์และละลายพฤติกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Photovoice การศึกษาชุมชน และการเปิดประสบการณ์ด้านการแพทย์แผนไทย

โครงการดังกล่าวนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง The Columbo Plan 2024 ซึ่งสนับสนุนโดยรัฐบาลออสเตรเลีย และความร่วมมือระหว่าง the University of Western Australia และมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ร่วมกัน โครงการพัฒนาศักยภาพนี้มุ่งเน้นพัฒนาความเป็นเลิศด้านวิชาการ ภาษา และเรียนรู้ความหลากหลายทางสังคมและวัฒนธรรม

« ของ 3 »