ม.นเรศวร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ Murdoch University (MU)

Professor Tony O’ Donnell, Senior Advisor on Research and Internationalization พร้อมด้วย Professor Peter Davies, Director of the MU Food Futures Institute จาก Murdoch University (MU) ประเทศออสเตรเลีย มีกำหนดเยือนมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเข้าพบรองศาสตราจารย์ ดร. ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ในวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.30 – 10.00 น. ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา ชั้น 2 และลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ซึ่งมีคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม เป็นคณะเจ้าภาพข้อตกลงดังกล่าว ในเวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมนเรศวร 310 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี