นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันเทควันโด ประเภทต่อสู้บุคคลหญิง กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์”

นางสาวณัฏฐณิชา เมืองมี นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันเทควันโด ประเภทต่อสู้บุคคลหญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 73 กิโลกรัม ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์” ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน