ม.นเรศวร เชิญชวนเที่ยวงานมหกรรมหนังสือ NU Book Fair ครั้งที่ 24 (22 – 30 ม.ค. 67)

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษาบรมราชินีนาถ (QS) มหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ  พุทธวงศ์  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมหนังสือ NU Book Fair ครั้งที่ 24 พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ.รัตติมา จีนาพงษา ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด บุคลากร และผู้ประกอบการจากสำนักพิมพ์ ร้านค้า ที่ร่วมมหกรรมหนังสือ ในปีนี้จัดงานตั้งแต่วันที่ 22 – 30 มกราคม 2567 มีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การบรรยายเกี่ยวกับการสร้างรายได้จาก TikTok การนำเสนอหนังสือสงครามยูเครน สงครามร้อนแรกในสงครามเย็นใหม่ ดนตรีสด ตลาดมือสองลองขาย บูธอาหาร/OTOP ยาดมสมุนไพร DIY สมุดทำมือ ระบายสีเครื่องปั้นดินเผา ซ่อมหนังสือ ทั้งนี้ คณาจารย์และนิสิตสามารถร่วมเสนอชื่อหนังสือต่าง ๆ เพื่อให้สำนักหอสมุดจัดซื้อไว้บริการต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 055-962555 หรือเพจ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »