ขอเชิญเข้าร่วมโครงการเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม (ครั้งที่ 1)

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม (ครั้งที่ 1) ในวันอาทิตย์ 12 และวันจันทร์ 13 พฤศจิกายน 2566  ณ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธรรมนิตย์ นิคมรัตน์ ศิลปินแห่งชาติ อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นวิทยากร ซึ่งมีกิจกรรมดังนี้

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2566

– การบรรยายพิเศษ ให้ความรู้เรื่อง “โนรา มรดกภูมิปัญญาวัฒนธรรมแห่งแผ่นดิน”

–  Work shop ศิลปะการแสดงโนรา ณ ห้อง HU 5312 อาคาร 5

–  Work shop ศิลปะการเล่นดนตรีการแสดงโนรา  ณ ห้องสุวรรณภิงคาร อาคาร 3

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566

– การบรรยายให้ความรู้เรื่อง “เสน่ห์โนรา ผ่านเลนส์ Soft Power และวัฒนธรรมสร้างสรรค์” ณ ห้อง Slope HU 1103 อาคาร 1 คณะมนุษยศาสตร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์  โทร 0 5596 2021