เมื่อวันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดการแข่งขันกีฬา NUDS ช้างน้อยเกมส์ ประจำปี 2566 เพื่อสนับสนุนให้นักเรียนได้แสดงความสามารถด้านกีฬา ส่งเสริมสุขภาพ พลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง ทั้งร่างกาย จิตใจ อารมณ์และสังคม ตลอดถึงมีความรักสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย มีน้ำใจนักกีฬา ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ คณาจารย์ ครู บุคลากร และผู้ปกครอง ให้ความสนใจและมีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้เป็นอย่างมาก

« ของ 5 »