มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับ เอกอัครราชทูตสมาพันธรัฐสวิสประจำประเทศไทย

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัย วิชัย รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.อุษา พัดเกตุผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับ H.E. Mr. Pedro Zwahlen เอกอัครราชทูตสมาพันธรัฐสวิสประจำประเทศไทย ในโอกาสเยือนมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อหารือด้านความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร