ม.นเรศวร ให้การต้อนรับ Universitas Airlangga ประเทศอินโดนีเซีย

ทีมผู้บริหารจากคณะพยาบาลศาสตร์ นำคณะศึกษาดูงานจาก Universitas Airlangga ประเทศอินโดนีเซีย เข้าเยี่ยมคารวะผู้บริหารมหาวิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. อุษา พัดเกตุ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศ ให้การต้อนรับ ในวันจันทร์ที่ 20 พ.ย. 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร