NU Research World Cafe ครั้งที่ 1 รวมพลนักวิจัย จุดประกายไอเดียใหม่ สู่การสร้างเครือข่ายนักวิจัย ม.นเรศวร

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2566 กองการวิจัยและนวัตกรรม จัดกิจกรรม NU Research World Cafe 2024 ครั้งที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต้อนรับและร่วมรับฟังการบรรยายและการเปิดประเด็นและจุดประกายไอเดีย หัวข้อ “พิษณุโลกบนรอยเลื่อนทางยุทธศาสตร์: โอกาสและความท้าทายของนักวิจัย” โดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สุรชาติ บำรุงสุข กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ บรรยากาศการจัดกิจกรรมเป็นไปด้วยความสบายและเป็นกันเอง ซึ่งมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างกัน ก่อให้เกิดการสร้างเครือข่ายนักวิจัยอันจะนำมาซึ่งการทำงานวิจัยร่วมกันในอนาคตต่อไป ณ ห้อง Gearlaxy Space USIS [Unit of Startup and Innovation Services] คณะวิศวกรรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร