ขอเชิญผู้สนใจ ร่วมฟัง เสวนาสาธารณะ พิเศษ – Special Public Talk หัวข้อ “การใช้ฟิสิกส์ และคณิตศาสตร์…ในชีวิตจริง”

ขอเชิญผู้สนใจ ร่วมฟัง เสวนาสาธารณะ พิเศษ – Special Public Talk  หัวข้อ “การใช้ฟิสิกส์ และคณิตศาสตร์…ในชีวิตจริง” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จิรวัฒน์ ตั้งปณิธานนท์ CEO & Co-founder of (QTFT)  ดำเนินรายการโดย ดร.นินนาท แดงเนียม หัวหน้าห้องปฏิบัติการวิจัย Quantum Information Science (QIS)  ในวันพุธ ที่ 25 ตุลาคม 2566 เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป  ณ ห้องอคาดิเมีย (TA212) วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน มหาวิทยาลัยนเรศวร

สำหรับคนที่สนใจรับฟังแบบ on-site สามารถมาที่ห้อง Academia Room จำนวนไม่เกิน 20 ท่าน และสามารถรับฟัง live ได้ทาง YouTube IF Channel ของทางวิทยาลัยที่ลิงค์ใต้โพสนี้  สำหรับบุคลากร และนิสิต ม.นเรศวร ที่อยากเข้ามา พบปะพูดคุย…เพื่อความร่วมมือกับ QTFT จะมีทีม QTFT มาเป็นอาคันตุกะของวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 24 – 27 ตุลาคม 2566 (ในเวลาราชการ) ณ ห้องอาคันตุกะ (TA211.1) วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน หรือสอบถามวันเวลานัดหมายได้ทางเพจวิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน