ม.นเรศวร ร่วมวางพวงมาลา “วันทหารผ่านศึก”

3 กุมภาพันธ์  2561 นางศิริมาศ เสนารักษ์ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ผู้แทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร  พร้อมผู้แทนบุคลากร และผู้แทนนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันทหารผ่านศึก ณ อนุสาวรีย์วีรไทย ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และสโมสรบันเทิงทัพ ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

—————————————-