สมาคมนิสิตเก่า ม.นเรศวร ชวนย้อนตำนานเพลงรัก ในคอนเสิร์ตการกุศล “เพลงนี้เพื่อน้อง JOE-KONG FOR NU”

       ร่วมซาบซึ้ง สนุกสนาน กับหลากหลายเพลงรัก ในสไตล์โจ ก้อง อดีตสมาชิกวงนูโว พร้อมชมจำอวดพื้นบ้าน เกม-เหลือม จากรายการคุณพระช่วย วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 เป็นต้นไป ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมท็อปแลนด์พลาซ่า จังหวัดพิษณุโลก บัตรราคา 1,200 บาท สมทบทุนการศึกษาให้นิสิตผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์

       นายสุรจิต วงศ์กังแห นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดเผยว่า “สมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวรเป็นองค์กรที่เสริมสร้าง เผยแพร่ชื่อเสียงเกียรติคุณของมหาวิทยาลัยนเรศวรและศิษย์เก่า ตลอดจนสนับสนุนการศึกษาของนิสิต บัณฑิต และบุคลากร โดยมีการจัดกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ในปีนี้สมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวรตั้งใจจัดโครงการคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อช่วยเหลือนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้มีโอกาสเล่าเรียนจนสำเร็จการศึกษา ก่อเกิดความภาคภูมิใจ ความรัก ความผูกพันในความเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร กลับมามีส่วนร่วม ช่วยพัฒนา สนับสนุน กิจกรรม กิจการต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยนเรศวรต่อไป”

       นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต่ออีกว่า “คอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้มีชื่อว่า เพลงนี้เพื่อน้อง JOEKONG FOR NU โดยกำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 เป็นต้นไป ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ชั้น 5 โรงแรมท็อปแลนด์พลาซ่า จังหวัดพิษณุโลก ทุกท่านจะได้ร่วมร้องเพลงรักในแบบเศร้า ซึ้ง และสนุกสนาน สไตล์โจและก้อง อดีตสมาชิกวงนูโว ที่เคยโด่งดังในอดีต นอกจากนี้ยังมีการแสดงจำอวดพื้นบ้าน โดยเกม-เหลือม จากรายการคุณพระช่วย เช่น ฉ่อย แหล่ อีแซว ลำตัด เป็นต้น ให้ทุกท่านได้รับความเพลิดเพลินในหลากหลายอรรถรสของดนตรี”

       ขอเชิญผู้สนใจติดต่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตการกุศล “เพลงนี้เพื่อน้อง JOE-KONG FOR NU” ในราคาใบละ 1,200 บาท ได้ที่ท็อปมาร์ททุกสาขา หรือโทร. 08 9460 5119, 08 6440 8944 และ Facebook Fanpage สมาคมนิสิตเก่าม.นเรศวร

————————————————–

ผู้ประสาน
พรปวีณ์ ทองด้วง
โทร. 08 9958 6622

News: 0108

1,428 total views, 3 views today