บริษัท มาดามฟิน จำกัด มอบเงินช่วยเหลือ 500,000 บาท เพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวนเงิน 500,000 บาท  ในการดูแลผู้ป่วยโควิด-19

ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดี คณะผู้บริหาร พร้อมด้วย ศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ให้การต้อนรับ นายธนเทพ ชีวสุทธิศิลป์ และนางสาวนรี  ชีวสุทธิศิลป์ CEO เจ้าของแบรนด์น้ำหอมชื่อดัง มาดามฟิน ได้มอบเงินสนับสนุนโรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวนเงิน 500,000 บาท  ในการดูแลผู้ป่วยโควิด-19
นอกจากนี้นายธนเทพ ชีวสุทธิศิลป์ เจ้าของร้านสีฟ้าเจลเวอรี่  ได้มอบเงินส่วนตัวให้กับโครงการจัดการความรู้การวิจัยเพื่อการใช้ประโยชน์ ประจำปี 2562 เรื่อง “โครงการสร้างและถ่ายทอดองค์ความรู้พระไตรปิฎกฉบับแปลสู่ชุมชนโลก ระยะที่ 3” จำนวน 50,000 บาท  เพื่อเป็นการส่งเสริมพระพุทธศาสนาต่อไป

5,398 total views, 33 views today