อลังการตระการตา คอนเสิร์ตลูกทุ่งไม่มีแดดเทาแสดบันเทิงศิลป์ครั้งที่ 9 ตอน ลูกทุ่ง Super Show

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2564 ชมรมวงดนตรีลูกทุ่งมหาวิทยาลัยนเรศวร Nu Band ลูกพระฆเนศ จัดคอนเสิร์ตลูกทุ่งไม่มีแดดเทา-แสดบันเทิงศิลป์ ครั้งที่ 9 ตอน “ ลูกทุ่ง Super Show ” ณ เวทีศิลป์ศาลา มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พิระสันต์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร  เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ชาลี ทองเรือง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมให้กำลังใจและรับชมการแสดง

ลูกทุ่งไม่มีแดดเทา-แสดบันเทิงศิลป์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยนิสิตผู้มีความสามารถพิเศษด้านศิลปวัฒนธรรม โครงการลูกพระฆเนศ นิสิตชมรมวงดนตรีลูกทุ่งมหาวิทยาลัยนเรศวร NU Band  และนิสิตที่มีความสนใจด้านเพลงลูกทุ่ง โดยมีนักร้อง นักดนตรี หางเครื่อง ตลกและนักแสดงกว่า 150 คน พร้อมทั้งนิสิตที่เป็นศิลปินสร้างชื่อเสียง อาทิ น้องอุ้ม ไมค์ทองคำ, น้องเหลือมคุณพระช่วย และนักร้องที่ได้รับรางวัลต่างๆ ซึ่งบรรยากาศในการแสดงคอนเสิร์ตเป็นไปด้วยความสนุกสนาน และสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

« 2 ของ 2 »