ม.นเรศวร ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนผดุงราษฎร์

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2563 เวลา 13:00 น. คณะผู้บริหาร นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พิระสันต์ รองศาสตราจารย์ ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวรร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการขับร้องประสานเสียงอวยพร เนื่องในโอกาสเทศกาลวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2564 จากคณะครูและนักเรียนโรงเรียนผดุงราษฎร์ ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร