ม.นเรศวร จับมือ Shopee และพันธมิตรอีกว่า 200องค์กรและสถาบัน จัดแข่งขันวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ Shopee Code League

ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในทักษะการวิเคราะห์ข้อมูลโดยใช้การ Coding สมัครเข้าร่วมแข่งขัน Shopee Code League การแข่งขันวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดภูมิภาค จัดโดย Shopee จับมือกับมหาวิทยาลัยนเรศวร และพันธมิตรอีกว่า 200++ องค์กรและสถาบัน     ซึ่งโจทย์ที่ใช้ในการการแข่งขันทั้งหมดจะใช้เซ็ทข้อมูลจริงและออกแบบโดย Shopee

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน สามารถรวมทีม 2-4 คน แล้วเลือกประเภทในการสมัครสมัครเข้าร่วมแข่งขัน ชิงเงินรางวัลและโอกาสสำคัญในการเข้าร่วมฝึกงานและร่วมงานกับ Shopee โดยการแข่งขันจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 8 มิถุนายนถึง 1 สิงหาคมนี้ โดยผู้สมัครทุกคนจะได้รับสิทธ์ให้เลือกลงทะเบียน Training & Workshops สุด exclusive จากสถาบันและองค์กรจากทั่วทั้งภูมิภาคทั้งประเทศไทย เวียดนาม สิงคโปร์ ไต้หวัน มาเลเซีย ฟิลิปปินส์และอินโดนีเซีย

อย่าช้า ! กว่า 5,000 คนสมัครเข้าแข่งขันแล้ววันนี้ ร่วมเพื่อชิงเงินรางวัลและสิทธิ์ลงทะเบียน Training & Workshop ก่อนใคร ที่ https://careers.shopee.sg/codeleague/