ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลวันแม่

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ดร.สุชาติ เมืองแก้ว ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระภิกษุ สามเณร จำนวน 88 รูป เพื่อเฉลิมพระเกียรติ และ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวโรกาสในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 จากนั้นได้ ร่วมลงนามถวายพระพรชัย และ ถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก

« 1 ของ 2 »

News 0428