ม.นเรศวร จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วันที่ 31  พฤษภาคม 2562 เวลา 08.30 น ณ บริเวณอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี  อธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวรเป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวรร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 41 รูป และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและร่วมแสดงความจงรักภักดีแด่พระองค์

4,406 total views, 1 views today