ภาพข่าว

วันที่ประกาศข่าว 20 มีนาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว นายธิติ สิงห์คง งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวนผู้อ่าน 151 คน

วันที่ 16 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องแนวทางการวิจัยทางคลินิกตามมาตรฐานการวิจัยที่ดี (Good Clinical Practice : GCP) โดยได้รับเกียรติจาก นพ.ประวิช ตัญญสิทธิสุนทรเป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร กับ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน)เพื่อนักวิจัยมีโอกาสในการสร้างเสริมประสบการณ์และฝึกทักษะการศึกษาวิจัยทางคลินิกให้สามารถนำไปใช้ในการวิจัยได้อย่างถูกต้อง ณ ห้องสัมมนาเอกาทศรถ 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ธิติ สิงห์คง: ข่าว/ภาพ

20-03-2560/167

แบ่งบัน
สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร
รายงานพิเศษ
ผลงานวิจัย
บุคลากรดีเด่น
NU Learning Organization
99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก รหัสไปรษณีย์ 65000
โทรศัพท์ : 055 961000
โทรสาร : 055 961103