บุคคลดีเด่น

ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนัช กนกเทศ รับรางวัลพระราชทานชนะเลิศในการประชุมวิชาการด้านสุขภาพ
วันที่ประกาศข่าว 11 มกราคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวนผู้อ่าน 1358 คน

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนัช  กนกเทศ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอนามัยชุมชน คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับรางวัล พระราชทานชนะเลิศในการประชุมวิชาการระดับชาติ โดยเครือข่ายสถาบันวิชาการสาธารณสุขและเทคโนโลยีทางการแพทย์ สถาบันพระบรมราชชนก จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ในการนำเสนอผลงานวิชาการ (Oral Presentation) บุคคลทั่วไป ประเภท การสาธารณสุข การพยาบาล และการศึกษา เรื่อง รูปแบบการจัดการผลกระทบของนโยบายสาธารณะด้านสวัสดิการสังคมของผู้สูงอายุ  ในพื้นที่เปราะบางทางภัยพิบัติธรรมชาติ กรณีศึกษาอำเภอบางระกำ  จังหวัดพิษณุโลก ; Impact Management Model of Public Policy in Social welfare of elderly in natural disaster Vulnerability Area .A case study in Bangrakum District  , Phitsanuloke Province. ณ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร พิษณุโลก

สุวโรจน์ ชูสุข (นิสิตฝึกงาน):ข่าว

ภาควิชา อนามัยชุมชน คณะสาธารณะสุข : ภาพ / ข้อมูล

10/01/60/109

แบ่งบัน
สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร
รายงานพิเศษ
ผลงานวิจัย
บุคลากรดีเด่น
NU Learning Organization
99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก รหัสไปรษณีย์ 65000
โทรศัพท์ : 055 961000
โทรสาร : 055 961103