บุคคลดีเด่น

นิสิต มน. โชว์ฝีมือ ช่วยผู้ประกอบการฟาร์มสุกร คว้ารางวัลรองดีเด่นระดับชาติ ในงานวันสหกิจศึกษาไทย
วันที่ประกาศข่าว 17 มิถุนายน 2558 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวนผู้อ่าน 1929 คน

เมื่อเร็ว ๆ นี้มหาวิทยาลัยนเรศวร (มน.) ส่งนิสิตเข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษาดีเด่นระดับชาติ พ.ศ. 2558 ในงานวันสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ 6 โดยนายอรรถชัย เขียวศรี นิสิตชั้นปีที่ 4 แขนงวิชาสัตวศาสตร์ สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นำเสนอโครงการเรื่อง “ครัชชิ่งบาร์ท้าความตายเพิ่มรายได้ฟาร์มสุกร” ปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ ฟาร์มสุกรพันธุ์เขาน้ำสุด บริษัท เบทาโกรเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด รับรางวัลรองดีเด่นระดับชาติ ประเภทโครงงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นิติ รตะนานุกูล เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของมหาวิทยาลัยนเรศวรในความสำเร็จครั้งนี้ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร

เกียรตินารี ธชีพันธุ์ : เรียบเรียง 16/6/58/290

ภาพและข้อมูลโดย กองบริการการศึกษาและภาควิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร

แบ่งบัน
สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร
รายงานพิเศษ
ผลงานวิจัย
บุคลากรดีเด่น
NU Learning Organization
99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก รหัสไปรษณีย์ 65000
โทรศัพท์ : 055 961000
โทรสาร : 055 961103