ภาพข่าว

นิสิต ม.นเรศวรและชาวพิษณุโลก ร่วมจุดเทียนถวายความอาลัย ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9
วันที่ประกาศข่าว 10 ตุลาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวนผู้อ่าน 875 คน

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2560 นิสิต คณาจารย์ ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร และประชาชนจังหวัดพิษณุโลก ร่วมกันทำกิจกรรม ธ เสด็จสู่สวรรคาลัย ธ สถิตในใจลูกนเรศตราบนิรันดร์ เนื่องในวันครบรอบ 28 ปี ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานนามมหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2532

โดยนิสิตและประชาชนได้ร่วมกันเขียนใบโพธิ์สัญญาความดีเพื่อพ่อ ก่อนร่วมกันร้องเพลงชาติไทย และบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์จากวงดนตรี NU Band อาทิ เพลงยามเย็น เพลงความฝันอันสูงสุด และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ต่อหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ พร้อมจุดเทียนเพื่อน้อมเกล้าฯ ถวายความอาลัย และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ณ สวนสาธารณะกลางเมืองพิษณุโลก

--------------------------------

สุธินี พูลเขตนคร : ข่าว / สนธยา อุ่นวงศ์ : ภาพ

10-09-60

แบ่งบัน
สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร
รายงานพิเศษ
ผลงานวิจัย
บุคลากรดีเด่น
NU Learning Organization
99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก รหัสไปรษณีย์ 65000
โทรศัพท์ : 055 961000
โทรสาร : 055 961103