ข่าวรับสมัครงาน

ม.นเรศวร เปิดรับสมัครอาจารย์สาขาการเงิน 5 อัตรา
วันที่ประกาศข่าว 11 กรกฏาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว นักประชาสัมพันธ์ จำนวนผู้อ่าน 326 คน

คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดสาขาวิชาการเงิน ภาควิชาบริหารธุรกิจ จำนวน 5 อัตรา

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง จะต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หรือปริญญาเอก สาขาวิชาการเงิน หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง และเป็นวุฒิการศึกษาที่ได้รับการศึกษาจากสำนักงาน ก.พ. มีประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องกับศาสตร์ทางด้านการเงิน มีผลทดสอบความรู้ด้านภาษาอังกฤษ ไม่เกิน 2 ปี และไม่ติดภาระการใช้ทุนการศึกษาของหน่วยงานหรือสถาบันอื่นๆ ทั้งนี้ หากมีวุฒิด้านการลงทุนระดับสากล จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

โอกาสนี้ ขอเชิญผู้สนใจ ดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.bec.nu.ac.th/bpm/download.php  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และยื่นใบสมัครด้วยตนเองหรือสมัครทางไปรษณีย์ได้ที่ คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บุคคล เบอร์โทรศัพท์ 055-964818, 055-964819ในวันและเวลาราชการ

-----------------------------------------------

กันตพัฒน์ ฐิตาอัตตะวีร์/ข่าว

11-07-60/263

แบ่งบัน
สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร
รายงานพิเศษ
ผลงานวิจัย
บุคลากรดีเด่น
NU Learning Organization
99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก รหัสไปรษณีย์ 65000
โทรศัพท์ : 055 961000
โทรสาร : 055 961103